VỀ BGREEN

Công ty TNHH TM&DV Bgreen (Bgreen) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bgreen mang đến các dịch vụ có tác động tích cực đến môi trường tự nhiên cũng như cung cấp các sản phẩm phục vụ cuộc sống và cải thiện sức khỏe của con người.

Với sứ mệnh đem đến các giải pháp tốt hơn dựa trên nền tảng của sự cải tiến liên tục và sự kết nối mọi nguồn lực. Đến với Bgreen, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ như cách Quý khách hàng mong muốn với chi chí phù hợp bên cạnh những gói chăm sóc khách hàng định kỳ nhưng hoàn toàn miễn khí.

Bgreen chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực:

  • Tư vấn hồ sơ môi trường như Giấy phép môi trường: Đánh giá tác động môi trường, Báo cáo giám sát môi trường…và các loại hồ sơ khác về doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, giấy phép chủ trương đầu tư…
  • Tư vấn và lắp đặt các giải pháp xử lý nước sinh hoạt quy mô gia đình và công nghiệp như các thiết bị lọc nước thủy cục hay xử lý nước bị nhiễm sắt (phèn) hay nhiễm vôi (độ cứng).
  • Tư vấn, lắp đặt và vận hành các giải pháp xử lý nước thải quy mô gia đình và công nghiệp như nước thải của nhà hàng/khách sạn, của nhà máy sản xuất trong hay ngoài khu công nghiệp.
  • Cung cấp các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe con người như nước ion kiềm, máy lọc không khí….
  • Các sản phẩm thương mại khác như thùng rác, thiết bị của hệ thống xử lý nước và nước thải, hóa chất trong vận hành hệ thống xử lý nước và nước thải.

Bgreen chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, liên tục cải tiến, kết nối, có trách nhiệm và luôn cam kết với khách hàng. Bgreen luôn hướng về khách hàng và với đội ngũ của Bgreen, đúng với tầm nhìn là trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên việc xây dựng mối quan hệ tử tế, uy tín với khách hàng và nhân viên; dẫn đầu trong việc đào tạo, phát triển và thấu hiểu con người.

Các thành viên của Bgreen luôn MỈM CƯỜI kèm theo lời CHÀO THÂN THIỆN vì chúng tôi biết đây là cách tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời và có thể giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp. Bgreen luôn CHU ĐÁO VÀ CHUYÊN NGHIỆP vì chúng tôi biết khách hàng đến với Bgreen vì khách hàng đang cần dịch vụ và sản phẩm của Bgreen. Bgreen luôn CÁM ƠN khách hàng vì chúng tôi biết khách hàng là người giúp Bgreen duy trì và phát triển bền vững. Với tiêu chuẩn phục vụ này, Bgreen mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng và các đối tác.

Bgeen có lời hứa thương hiệu là CHÍNH XÁC – KHẢ THI – RÕ RÀNG và cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt kết quả như mong đợi.

  • Bgreen cam kết phương án đề xuất cho Quý khách hàng là CHÍNH XÁC với các quy định của pháp luật hiện hành và mong muốn của Quý khách hàng.
  • Bgreen cam kết phương án đề xuất cho Quý khách hàng là KHẢ THI với khả năng thực hiện của Quý khách hàng.
  • Bgreen cam kết phương án đề xuất cho Quý khách hàng là RÕ RÀNG với đầy đủ thông tin trước khi hai bên ký hợp đồng.

Hãy liên hệ với Bgreen như thông tin bên dưới:
Tên công ty: Công ty TNHH TM&DV Bgreen
Tên viết tắt: Bgreen
Trụ sở chính: Lô A13a KQH Bạch Đằng Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633.98.9696 – 0784. 998182
Email: info@bgreen.vn